คิวงานในรอบเดือน

1.งานบ้านคุณตึกแพทย์แผนไทย กระทรวงสาธารณสุข ออกแบบแนวป้องกัน และติดตั้งตาข่ายกันนก Hdpe netting ตามเเนวชายคา ของอาคารทรงไทยทั้ง 11 อาคาร nokook

2.งานบ้านคุณคุณเอิร์ธ ใช้ตาข่ายกันนก HDPE Netting ติดตั้งตามเเนวซอกหลังคา ระยะ 14 เมตร และใช้ Spike ติดตั้งตามแนวรางน้ำฝน จำนวน 16 เมตร และ Optical Gel จำนวน 4 หลอด ติดตั้งตามแนวหลังคากันสาดสนามกีฬาเฉลิมพระเกียร์ติ นครราชสีมา

3.งานบ้านคุณบ.เพียวออแกนิค ฟาร์ม ติดตั้งตาข่ายกันนก HDPE Netting ระยะ 23 เมตร ตามเเนวซอกหลังคา Spike 25 เมตร ที่แนวรางน้ำฝน และท่อแอร์ Optical Gel 2 หลอดที่หลังคากันสาดแหลมประดู่ บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

4.งานบ้านคุณพี่แอน ติดตั้งตาข่ายกันนก ตระแกรงชุปกัลวาไนซ์ ที่เเนวรางน้ำฝน บริเวณโรงรถ ระยะ 30 เมตร พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อนครปฐม

5.งานบ้านคุณเต้ย ติดตั้งตาข่ายกันนก Hdpe netting ระยะ 24 ตรม. ที่เเนวระเบียง และ Optical Gel ที่ราวกันตก จำนวน 10 หลอดอ.เมือง จ.นครราชสีมา

6.งานบ้านคุณชาญณรงค์ จอมวิญญา ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก โรงน้ำแข็งมิตรภาพ 1268 ถ.มิตรภาพ ติดกับเดอะมอล์ล

7.งานบ้านคุณเทศบาลตำบลกำแพง ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก 33 ม.7 ต.กำแพง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

8.งานบ้านคุณKrit Charoenwai ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก [email protected]

9.งานบ้านคุณมน งานติดตั้งตาข่ายกันนก Hdle Netting ระยะรวม 12 ตรม.ศรีราชา จ.ชลบุรี

10.งานบ้านคุณอ้อยใจ ติดตั้ง ตาข่ายกันนก เข้าเฟรมสลิง Hdpe Netting ระยะรวม 65 ตรม. พร้อมประกันผลงานสองปีเต็ม สุพรรณบุรี

11.งานบ้านคุณรุ้ง ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก

12.งานบ้านคุณวศิน วิธีไล่นกด้วยตัวเองมีหลายวิธี ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและงบประมาณของแต่ละคน ในที่นี้จะแนะนำวิธีไล่นกง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ดังนี้ * **แขวนแผ่นซีดี** นกไม่ชอบแสงสะท้อน การนำแผ่นซีดีมาแขวนไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกรู้สึกไม่สบายตาและกลัวที่จะมาเกาะอีก * **แขวนกระดิ่งหรือโมบาย** นกไม่ชอบเสียงดัง การแขวนกระดิ่งหรือโมบายไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกรู้สึกตกใจและกลัวที่จะมาเกาะอีก * **ติดตาข่ายกันนก** ตาข่ายกันนกเป็นวิธีที่ได้ผลดี แต่อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง อย่างไรก็ตาม ตาข่ายกันนกสามารถป้องกันนกได้ในระยะยาว * **ขึงลวดป้องกัน** การขึงลวดป้องกันไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกไม่สามารถเกาะได้ * **สเปรย์ไล่นก** สเปรย์ไล่นกมีหลายสูตรให้เลือก มีทั้งสูตรที่ไม่เป็นอันตรายต่อนกและสูตรที่อาจทำให้นกเสียชีวิตได้ ก่อนใช้ควรอ่านฉลากให้ละเอียด * **วางพิมเสนไว้** นกไม่ชอบกลิ่นพิมเสน การนำพิมเสนมาวางไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกรู้สึกไม่สบายตัวและกลัวที่จะมาเกาะอีก * **ปูกระดาษหนังสือพิมพ์** นกไม่ชอบเสียงดัง การปูกระดาษหนังสือพิมพ์ไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกรู้สึกไม่สบายเท้าและกลัวที่จะมาเกาะอีก * **แขวนนกปลอม** นกไม่ชอบเห็นนกด้วยกันเอง การแขวนนกปลอมไว้ตามจุดที่นกชอบมาเกาะ จะช่วยให้นกรู้สึกกลัวที่จะมาเกาะอีก วิธีไล่นกแต่ละวิธีอาจได้ผลดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและนิสัยของนกแต่ละชนิด แนะนำให้ลองใช้วิธีต่างๆ ร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการไล่นก นอกจากวิธีไล่นกข้างต้นแล้ว ยังสามารถป้องกันไม่ให้นกมาเกาะได้ด้วยการกำจัดแหล่งอาหารและน้ำของนก เช่น เศษอาหาร เมล็ดพืช แหล่งน้ำ เป็นต้น ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก RSV ไล่นกโคราช ไช่นกสระบุรี ไล่นกลพบุรีnote_vm

13.งานบ้านคุณJeab การไล่นกพิราบในพื้นที่อาศัย ในบางกรณีนกอาจมีการสร้างรังหรืออาศัยในบริเวณที่ไม่เหมาะสมเช่นบนตึกหรือโครงการก่อสร้าง บริการไล่นกในกรณีนี้อาจใช้วิธีการเสียงหรือการนำอุปกรณ์ที่ทำให้นกรู้สึกไม่สบายเข้าไปในพื้นที่นั้น เพื่อให้นกย้ายที่อาศัยไปยังที่อื่นที่เหมาะสมกว่า ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก RSV ไล่นกโคราช ไช่นกสระบุรี ไล่นกลพบุรี่ 0819348669

14.งานบ้านคุณเต้ย นกพิราบเป็นสัตว์ที่มักมาเกาะตามระเบียงคอนโด ทำให้สกปรกและเป็นที่อยู่อาศัยของเชื้อโรคต่างๆ เราสามารถไล่นกพิราบได้หลายวิธี ดังนี้ * **นำแผ่นซีดีหรือกระจกสะท้อนแสงมาติดไว้ที่ระเบียง** นกพิราบไม่ชอบแสงสะท้อน เพราะทำให้ตาของมันพร่ามัว บินไม่ถนัด ทำให้นกพิราบไม่กล้ามาเกาะ * **นำกระดิ่งหรือโมบายมาแขวนไว้ที่ระเบียง** เสียงของกระดิ่งหรือโมบายจะทำให้นกพิราบตกใจและบินหนี * **ใช้กลิ่นไล่นก** กลิ่นที่นกพิราบไม่ชอบ เช่น กลิ่นพิมเสน การบูร ลูกเหม็น น้ำมันก๊าด น้ำมันพืช นำไปใส่ในถุงหรือขวดแล้วแขวนไว้ที่ระเบียง * **ติดตั้งตาข่ายกันนก** ตาข่ายกันนกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการไล่นกพิราบ จะช่วยป้องกันไม่ให้นกพิราบมาเกาะหรือเข้าไปทำรังในบริเวณระเบียง นอกจากวิธีเหล่านี้แล้ว เรายังสามารถป้องกันไม่ให้นกพิราบมาเกาะระเบียงได้โดยทำความสะอาดระเบียงอยู่เสมอ เก็บเศษอาหารและขยะให้เรียบร้อย ไม่ทิ้งอาหารไว้ข้างนอก ไม่ให้นกพิราบหาอาหารได้ง่าย สำหรับวิธีติดตั้งตาข่ายกันนกนั้น สามารถทำได้ดังนี้ 1. วัดขนาดของระเบียงเพื่อตัดตาข่ายให้มีขนาดพอดี 2. ใช้ตะปูหรือสกรูยึดตาข่ายเข้ากับระเบียง โดยยึดให้แน่นหนา 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตาข่ายกันนกปิดสนิท ไม่มีช่องว่างที่นกพิราบจะสามารถลอดเข้าไปได้ การติดตั้งตาข่ายกันนกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประหยัด แต่อาจทำให้บดบังทัศนียภาพจากระเบียงได้ เราสามารถเลือกใช้ตาข่ายกันนกที่มีตาข่ายขนาดเล็กหรือตาข่ายใส เพื่อลดการบดบังทัศนียภาพได้ หวังว่าวิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณไล่นกพิราบออกจากระเบียงได้สำเร็จToeypatty

15.งานบ้านคุณกู้ ตาข่ายกันนก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันไม่ให้นกเข้ามาทำรังหรือรบกวนในพื้นที่ต่าง ๆ ตาข่ายกันนกมีหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน เช่น ตาข่ายกันนกพิราบ ตาข่ายกันนกกระจอก ตาข่ายกันนกกา เป็นต้น ตาข่ายกันนกโดยทั่วไปทำจากพลาสติกหรือโลหะ มีขนาดตาข่ายตั้งแต่ 2-10 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของนกที่ต้องการป้องกัน ตาข่ายกันนกที่ดีควรมีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อสภาพอากาศและแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ ตาข่ายกันนกควรมีสีสันที่นกไม่ชอบ เช่น สีดำ สีฟ้า สีเหลือง เป็นต้น ประโยชน์ของตาข่ายกันนก * ช่วยป้องกันไม่ให้นกเข้ามาทำรังหรือรบกวนในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น ระเบียงบ้าน หลังคาบ้าน หน้าต่าง รั้วบ้าน เป็นต้น * ช่วยป้องกันไม่ให้นกนำโรคติดต่อเข้ามาสู่มนุษย์ เช่น โรคไข้หวัดนก โรคติดเชื้อทางเดินหายใจ เป็นต้น * ช่วยป้องกันไม่ให้นกทำลายทรัพย์สิน เช่น หลังคาบ้าน ท่อน้ำ เป็นต้น * ช่วยป้องกันไม่ให้นกส่งเสียงรบกวน การติดตั้งตาข่ายกันนก การติดตั้งตาข่ายกันนกสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือจ้างช่างมาติดตั้งก็ได้ วิธีการติดตั้งตาข่ายกันนกมีดังนี้ 1. ทำความสะอาดบริเวณที่จะติดตั้งตาข่ายกันนกให้สะอาด 2. วัดขนาดของพื้นที่ที่จะติดตั้งตาข่ายกันนก 3. ตัดตาข่ายกันนกตามขนาดที่ต้องการ 4. ติดตั้งตาข่ายกันนกเข้ากับบริเวณที่ต้องการ 5. ยึดตาข่ายกันนกให้แน่นหนา การดูแลรักษาตาข่ายกันนก ควรทำความสะอาดตาข่ายกันนกเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละครั้ง เพื่อขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง และเศษขยะต่างๆ ที่อาจเกาะติดตาข่ายกันนกได้ ข้อควรระวังในการใช้ตาข่ายกันนก * ควรเลือกตาข่ายกันนกที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี * ควรติดตั้งตาข่ายกันนกให้แน่นหนาเพื่อป้องกันนกทะลุเข้าไปได้ * ควรทำความสะอาดตาข่ายกันนกเป็นประจำเพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค * ไม่ควรใช้ตาข่ายกันนกที่มีขนาดตาข่ายเล็กเกินไป เนื่องจากนกอาจติดตาข่ายและได้รับบาดเจ็บได้ ไล่นกพิราบ ไล่นก วิธีไล่นก ตาข่ายกันนก เจลไล่นก ไล่นกขอนแก่น ไล่นกเชียงใหม่ ไล่นกภาคอิสาน ไล่นกภาคเหนือ ไล่นกชลบุรี ไล่นกนครปฐม ตาข่ายกันนก RSV ไล่นกโคราช ไช่นกสระบุรี ไล่นกลพบุรีต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี